வெங்காயம் (Vengayam) |
தக்காளி (Thakkali) |
உருளைக்கிழங்கு (Urulaikizhangu) |
கேரட் (Carrot) |
பீன்ஸ் (Beans) |
பீட்ரூட் (Beetroot) |
கீரை (Keerai) |
பூண்டு (Poondu) |
இஞ்சி (Inji) |
முள்ளங்கி (Mullangi) |
முட்டைகோசு (Muttai Kosu) |
காலிஃபிளவர் (Cauliflower) |
கத்தரிக்காய் (Kathirikkai) |
வெண்டைக்காய் (Vendakkai) |
பட்டாணி (Pattani) |
பூசணிக்காய் (Poosanikai) |
பாகற்காய் (Pavakkai) |
சுரைக்காய் (Suraikkai) |
பீர்க்கங்காய் (Peerkangai) |
புடலங்காய் (Pudalangai) |
vegetables name in tamil |
வெள்ளைப்பூசணி (Vellai Poosani) |
கொத்தவரங்காய் (Kothavarangai) |
அவரை (Avarai) |
கொத்தமல்லி (Kothamalli) |
புதினா (Pudhina) |
கருவேப்பிலை (Kariveppilai) |
வெந்தயக்கீரை (Vendhayakeerai) |
கடுகு கீரை (Kadugu Keerai) |
காளான் வெங்காயம் (Kaalan Vengayam) |
கோவை (Kovakkai) |
சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு (Sakkarai Valli Kizhangu) |
வாழைக்காய் (Vazhaikkai) |
சேனைக்கிழங்கு (Senai Kizhangu) |
மரவள்ளிக்கிழங்கு (Maravalli Kizhangu) |
vegetables name in tamil |
குடமிளகாய் (Kudamilagai) |
பச்சை மிளகாய் (Pachai Milagai) |
சிவப்பு மிளகாய் (Sivappu Milagai) |
காளான் (Kaalan) |
சேலரி (Celery) |
லெட்டூஸ் (Lettuce) |
சுக்கினி (Zucchini) |
மக்காச்சோளம் (Makka Cholam) |
சௌ சௌ (Chow Chow) |
நோள்கோல் (Noolkol) |
லீக்ஸ் (Leeks) |
ஆட்டிச்சோக் (Artichoke) |
பார்ஸ்நிப் (Parsnip) |
ப்ரொக்கொலி (Broccoli) |
நெல்லிக்காய் (Nellikai) |
மாங்காய் (Maangai) |
vegetables name in tamil |
பலாக்காய் (Palakkai) |
புளி (Puli) |
கேம்புங் பாகற்காய் (Kambu Pavakkai) |
சேனைக்கிழங்கு (Senai Kizhangu) |
சேப்பங்கிழங்கு (Seppankizhangu) |
vegetable name in tamil |
புளிச்சகீரை (Pulicha Keerai) |
சதகுப்பை (Sadakuppai) |
தண்டுக்கீரை (Thandu Keerai) |
அகத்திக்கீரை (Agathi Keerai) |
வாழைத்தண்டு (Vazhai Thandu) |
வாழைப்பூ (Vazhai Poo) |
முருங்கைக்கீரை (Murungai Keerai) |
இனிப்புச்சோளம் (Inippu Cholam) |
பார்ஸ்லி (Parsley) |
சௌ சௌ (Chow Chow) |
ப்ரஸ்சல்ஸ் ஸ்ப்ரவுட்ஸ் (Brussels Sprouts) |
மஞ்சள் குடமிளகாய் (Manjal Kudamilagai) |
சிவப்பு குடமிளகாய் (Sivappu Kudamilagai) |
எடாமேமே (Edamame) |
நீர்முலைக்கீரை (Neermulai Keerai) |
பர்ப்புக் கீரை (Paruppu Keerai) |
ரடிகிசியோ (Radicchio) |
ஜிக்கமா (Jicama) |
சேப்பங்கிழங்கு (Seppankizhangu) |
மூங்கில் கொழுக்கு (Moongil Kozhuku) |
பசலிக்கீரை (Pasalai Keerai) |
பெருஞ்சீரகத்தண்டு (Perunjeeraga Thandu) |
இனிப்பு பூசணிக்காய் (Inippu Poosanikai) |
கோவைக்காய் (Kovaikkai) |
சேனை முட்டை (Senai Muttai) |
பச்சை பப்பாளி (Pachai Pappali) |
மஞ்சள்கீரை (Manjal Keerai) |
vegetables name in tamil |
பாம்பரங்காய் (Paambarangai) |
கீரைவகை (Keerai Vakai) |
சாம்பார்வரை (Sambar Varai) |
வாழைவேர் (Vazhai Ver) |
காராமணி (Karamaani) |
மணத்தக்காளி (Manathakkali) |
சுண்டைக்காய் (Sundakkai) |
சின்ன வெங்காயம் (Chinna Vengayam) |
கொத்தவர கீரை (Kothavar Keerai) |
சிறகுதட்டாங்காய் (Siragu Thattangkai) |
சண்டை கோசு (Sandai Kosu) |
பலக்கொட்டை (Palakottai) |
வெள்ளைப் பூசணி (Vellai Poosani) |
குழந்தை சோளம் (Kuzhanthai Cholam) |
மொச்சைக் காய்கறி (Mochai Kaikari) |
கொல்லு (Kollu) |
தாமரைத்தண்டு (Thamaraithandu) |
காட்டுக் கீரை (Kaattu Keerai) |
பனிக்கீரை (Panikkeerai) |
கக்கரைக்காய் (Kakkaraikkai) |
முள்ளங்கி கீரை (Mullangi Keerai) |
புதினா கீரை (Pudina Keerai) |
நீர் பச்சை (Neer Puchai) |
அம்புக்கிழங்கு (Ambu Kizhangu) |
இனிப்புப் பாகற்காய் (Inippu Pavakkai) |
சிவப்புப் பாகற்காய் (Sivappu Pavakkai) |
மெத்திக்காய் (Methikkai) |
புலிச்சகீரை (Pulichakeerai) |
புளிப்பகீரை (Pulippa Keerai) |
முருங்கைக்கீரை (Murungaikeerai) |
செம்மூங்கி கீரை (Semmoongi Keerai) |
சருகு கீரை (Sarugu Keerai) |
சீனக் கீரை (Cheena Keerai) |
காட்டுத்தண்டுக்கீரை (Kaattu Thandukeerai) |
vegetables name in tamil |
சப்பாத்திக்காய் (Sappaathikkai) |
சிவப்பு கொத்துவரை (Sivappu Kothavarai) |
வெந்தய முளை (Vendhaya Mulai) |
கோவை கொடி (Kovai Kodi) |
இளநீர் கொடி (Ilanir Kodi) |
பான்சுக்காய் (Panchukkai) |
சௌசௌ கொடி (Chow Chow Kodi) |
vegetables name in tamil |
குழந்தைக் கீரை (Kuzhanthai Keerai) |
காட்டுப்பசலை (Kaattuppasalai) |
செம்பூசுக்காய் தண்டு (Sempoosikkai Thandu) |
பாக்சாய் (Bok Choy) |
பிரிசே லெட்டூஸ் (Frisée Lettuce) |
ஆருகுலா (Arugula) |
சிக்கரி கீரை (Chicory Keerai) |
கடற்கீரை (Kadarkeerai) |
முள்ளங்கி முளை (Mullangi Mulai) |
லாப்லாப் (Lablab) |
கேல் (Kale) |
பக் சாய் (Pak Choi) |
நீர்க்கீரை (Neer Keerai) |
இனிப்புக் கீரை (Inippu Keerai) |
பசலைக்கீரை (Pasalai Keerai) |
மலைப் பூசணி (Malaip Poosani) |
விளாப்பழத்தளிர் (Vilappazha Thalir) |
vegetables name in tamil |
பாம்பரங்கின் கொடி (Paambarangin Kodi) |
பாகற்கீரை (Pavakkai Keerai) |
vegetables name in tamil |
சோறுபூசணி (Soru Poosani) |
குதிரைவாலி கீரை (Kuthiraivali Keerai) |
கஸகசா கீரை (Kasakasa Keerai) |
நோள்கோல் இலை (Noolkol Ilai) |
காட்டுப் புளிச்சகீரை (Kaattu Pulichakeerai) |
பூனைக் கீரை (Poonai Keerai) |
சுவாசக்கீரை (Suvasakkeerai) |
வெள்ளரிக்காய் இலை (Vellarikkai Ilai) |
மஞ்சள் வெள்ளரிக்காய் (Manjal Vellarikkai) |
பச்சை புளிப்பட்டை (Pachai Pulippattai) |
கருவேப்பிலை தண்டு (Karuveppilai Thandu) |
புளித்தளிர் (Puli Thalir) |
முருங்கை தண்டு (Murungai Thandu) |
கோவை முளை (Kovai Mulai) |
வெற்றிலை (Vetrilai) |
அத்தி இலை (Athi Ilai) |
முருங்கைக்காய் (Murungaikkai) |
இனிப்பு சோளம் தண்டு (Inippu Cholam Thandu) |
செம்மட்டுக் கீரை (Semmattu Keerai) |
காட்டுத்தண்டுக் கொடி (Kaattu Thandu Kodi) |
பருப்புக்கீரை தண்டு (Paruppu Keerai Thandu) |
அவரைக் கீரை (Avarai Keerai) |
தோட்ட புளிச்சகீரை (Thotta Pulichakeerai) |
செம்பாருத்தி கீரை (Semparuthi Keerai) |
தொட்டக்கீரை (Thottakkeerai) |
சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு (Sakkarai Vallikkizhangu) |
கடலை முளை (Kadalai Mulai) |
சோயா முளை (Soya Mulai) |
கொய்யா இலை (Koyya Ilai) |
கர்பூரவள்ளி (Karpoora Valli) |
துளசி இலை (Thulasi Ilai) |
முள்ளங்கி கொடி (Mullangi Kodi) |
நீர் முளைக்கீரை (Neer Mulaikkeerai) |
நீர் நந்தியாவட்டை (Neer Nandhiyaavattai) |
உடையான் கீரை (Udaiyaan Keerai) |
வல்லாரை (Vallaarai) |
வாழைத்தண்டு முளை (Vazhai Thandu Mulai) |
vegetables name in tamil |
சிவப்பு கீரை கொடி (Sivappu Keerai Kodi) |
சுரைக்காய் கொடி (Suraikkai Kodi) |
சேனை இலை (Senai Ilai) |
அம்புக்கிழங்கு இலை (Ambu Kizhangu Ilai) |
முட்டைகோசு கொடி (Muttai Kosu Kodi) |
மூங்கில் இலை (Moongil Ilai) |
வாழைப்பூ (Vazhaipoo) |
காராமணி முளை (Kaaramani Mulai) |
பட்டாணி கொடி (Pattani Kodi) |
நீர்க்கொய்யா (Neer Koyya) |
கருவேப்பிலை (Karuveppilai) |
வெண்டைக்காய் (Vendakkai) |
சேப்பங்கிழங்கு (Seppankizhangu) |
முருங்கைக்கீரை (Murungakkai Keerai) |
மஞ்சள் குடமிளகாய் (Manjal Kudamilagai) |
சிவப்பு குடமிளகாய் (Sivappu Kudamilagai) |
கோவைக்காய் (Kovakkai) |
சிவப்பு கொத்தவரை (Sivappu Kothavarai) |